รีวิวเว็บออนไลน์ .com

รีวิวเว็บออนไลน์ .com

ซีรี่ย์เกาหลี แคสต์อะเวย์ ดีว่า (Castaway Diva)

ซีรี่ย์เกาหลี แคสต์อะเวย์ ดีว่า (Castaway Diva) เป็นซีรี่ย์แนวโรแมนติก-ดราม่า ออกฉายทาง Netflix ในวันที่ 10 สิงหาคม 2566

เนื้อเรื่อง รีวิวซีรี่ย์เกาหลี netflix

ซอมกฮา (รับบทโดย พัคอึนบิน) หญิงสาวที่ใฝ่ฝันอยากเป็นนักร้อง เธอติดเกาะร้างเป็นเวลา 15 ปี และต้องเอาชีวิตรอดด้วยตัวคนเดียว เธอได้เรียนรู้ที่จะรักและเคารพธรรมชาติ และเธอยังได้ค้นพบความฝันที่แท้จริงของเธอ

วันหนึ่ง ซอมกฮาได้รับการช่วยเหลือจากทีมค้นหาและกู้ภัย เธอได้กลับสู่โลกแห่งความเป็นจริงอีกครั้ง แต่เธอกลับพบว่าโลกใบนี้เปลี่ยนไปจากเมื่อก่อน เธอต้องปรับตัวให้เข้ากับโลกใบใหม่ และเธอต้องค้นหาหนทางที่จะสานฝันของเธอให้เป็นจริง

รีวิว

ซีรี่ย์เรื่องนี้มีความอบอุ่นและประทับใจ เป็นการผสมผสานระหว่างแนวโรแมนติก-ดราม่าได้อย่างลงตัว เรื่องราวมีความน่าสนใจและน่าติดตาม การแสดงของนักแสดงนำก็ยอดเยี่ยม

ข้อดี

  • เรื่องราวอบอุ่นและประทับใจ
  • มีการผสมผสานระหว่างแนวโรแมนติก-ดราม่าได้อย่างลงตัว
  • การแสดงของนักแสดงนำยอดเยี่ยม

ข้อเสีย

  • การดำเนินเรื่องบางช่วงอาจช้าเกินไป
  • ฉากโรแมนติกอาจยังไม่ถึงใจ

โดยรวมแล้ว ซีรี่ย์เกาหลี แคสต์อะเวย์ ดีว่า เป็นซีรี่ย์ที่สนุกและน่าติดตาม เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบแนวโรแมนติก-ดราม่า

ความเห็นส่วนตัว

ฉันชอบซีรี่ย์เรื่องนี้มาก ชอบทั้งเรื่องราว ตัวละคร และการแสดงของนักแสดงนำ เรื่องราวมีความอบอุ่นและประทับใจ ตัวละครหลักอย่างซอมกฮามีเสน่ห์และน่าติดตาม การแสดงของพัคอึนบินก็ยอดเยี่ยม ฉันชอบที่ซีรี่ย์เรื่องนี้นำเสนอมุมมองใหม่เกี่ยวกับความฝัน แสดงให้เห็นว่าแม้คนเราจะผ่านอะไรมามากมาย แต่เราก็ยังสามารถสานฝันให้เป็นจริงได้

ฉันคิดว่าซีรี่ย์เรื่องนี้เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบแนวโรแมนติก-ดราม่า ผู้ที่ชื่นชอบเรื่องราวที่อบอุ่นและประทับใจ และผู้ที่ชื่นชอบการแสดงของพัคอึนบิน