รีวิวเว็บออนไลน์ .com

รีวิวเว็บออนไลน์ .com

Weed the People เป็นสารคดีอเมริกัน

Weed the People เป็นสารคดีอเมริกันที่ออกฉายในปี 2021 กำกับโดย จาเร็ด กรีฟส์ และ แดนนี่ แมคคอร์มิก สารคดีเรื่องนี้ติดตามกลุ่มผู้สนับสนุนการทำให้กัญชาถูกกฎหมายในสหรัฐอเมริกา

สารคดีเรื่องนี้เริ่มต้นด้วยการสำรวจประวัติศาสตร์ของกัญชาในสหรัฐอเมริกา สารคดีเรื่องนี้แสดงให้เห็นว่ากัญชาถูกทำให้ผิดกฎหมายอย่างผิด ๆ ในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 โดยกลุ่มผลประโยชน์ทางธุรกิจและกลุ่มที่ต่อต้านยาเสพติด อาการ green crack

สารคดีเรื่องนี้ยังสำรวจผลกระทบของการทำให้กัญชาผิดกฎหมาย สารคดีเรื่องนี้แสดงให้เห็นว่ากฎหมายกัญชาทำให้ผู้คนจำนวนมากต้องติดคุก และทำให้ยากต่อการเข้าถึงกัญชาอย่างปลอดภัยและถูกกฎหมาย

สารคดีเรื่องนี้จบลงด้วยการสำรวจความเคลื่อนไหวเพื่อทำให้กัญชาถูกกฎหมาย สารคดีเรื่องนี้แสดงให้เห็นว่าการเคลื่อนไหวนี้กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว และมีโอกาสที่กัญชาจะถูกกฎหมายในสหรัฐอเมริกาทั้งหมดภายในไม่กี่ปีข้างหน้า

ข้อดีของสารคดี Weed the People

  • สารคดีมีข้อมูลและครอบคลุม
  • สารคดีมีมุมมองที่หลากหลาย
  • สารคดีมีอารมณ์ขัน

ข้อเสียของสารคดี Weed the People

  • สารคดีอาจมีความยาวเกินไปสำหรับบางคน
  • สารคดีอาจไม่เหมาะกับผู้ชมที่ต่อต้านกัญชา

โดยรวมแล้ว สารคดี Weed the People เป็นสารคดีที่ครอบคลุมและน่าติดตาม สารคดีเรื่องนี้ให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ ผลกระทบ และอนาคตของกัญชาในสหรัฐอเมริกา

ความเห็นส่วนตัว

ฉันคิดว่าสารคดี Weed the People เป็นสารคดีที่มีความสำคัญและทรงพลัง สารคดีเรื่องนี้แสดงให้เห็นว่ากัญชาถูกทำให้ผิดกฎหมายอย่างผิด ๆ และผลกระทบของการทำให้กัญชาผิดกฎหมายนั้นรุนแรง

ฉันชอบที่สารคดีเรื่องนี้มีมุมมองที่หลากหลาย สารคดีเรื่องนี้นำเสนอมุมมองจากทั้งผู้ที่สนับสนุนการทำให้กัญชาถูกกฎหมายและผู้ต่อต้านกัญชา

ฉันยังชอบที่สารคดีเรื่องนี้มีอารมณ์ขัน สารคดีเรื่องนี้ใช้อารมณ์ขันเพื่อทำให้ประเด็นที่จริงจังเป็นเรื่องง่ายต่อการเข้าใจ

ฉันขอแนะนำสารคดี Weed the People ให้กับทุกคนที่สนใจกัญชา สารคดีเรื่องนี้เป็นข้อมูลเชิงลึกที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับพืชที่มีประโยชน์ซึ่งถูกทำให้ผิดกฎหมายอย่างไม่ยุติธรรม