รีวิวเว็บออนไลน์ .com

รีวิวเว็บออนไลน์ .com

Grass is Greener

Grass is Greener เป็นภาพยนตร์สารคดีอเมริกันปี 2019 ที่กำกับโดย Fab 5 Freddy และผลิตโดย Netflix ภาพยนตร์เรื่องนี้สำรวจประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของกัญชาในสหรัฐอเมริกา โดยเน้นถึงความไม่เท่าเทียมกันทางเชื้อชาติและเศรษฐกิจที่เกี่ยวข้องกับกัญชา อาการ green creen

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยการสำรวจประวัติศาสตร์ของกัญชาในสหรัฐอเมริกา ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นว่ากัญชาถูกใช้โดยชนพื้นเมืองอเมริกันเป็นเวลาหลายศตวรรษก่อนที่จะถูกกฎหมายในสหรัฐอเมริกาในปี 1937 ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังแสดงให้เห็นว่ากฎหมายต่อต้านกัญชาถูกใช้เพื่อกดขี่ชนกลุ่มน้อย

ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังสำรวจวัฒนธรรมของกัญชาในสหรัฐอเมริกา ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นว่ากัญชาเป็นที่นิยมในหมู่คนทุกเพศทุกวัยและทุกชนชั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังแสดงให้เห็นว่ากัญชามีบทบาทสำคัญในวัฒนธรรมย่อยต่างๆ เช่น ดนตรีฮิปฮอปและวัฒนธรรมปาร์ตี้

ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงด้วยการสำรวจความไม่เท่าเทียมกันทางเชื้อชาติและเศรษฐกิจที่เกี่ยวข้องกับกัญชา ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นว่าคนผิวดำและคนผิวสีถูกจับและจำคุกในข้อหากัญชามากกว่าคนผิวขาว ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังแสดงให้เห็นว่าคนผิวดำและคนผิวสีมักถูกปฏิเสธการเข้าถึงสินเชื่อและโอกาสทางธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับกัญชา

Grass is Greener เป็นภาพยนตร์สารคดีที่ทรงพลังและน่าสะเทือนใจ ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นว่ากัญชาเป็นพืชที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานและซับซ้อน ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังแสดงให้เห็นว่ากัญชาเป็นประเด็นทางสังคมที่สำคัญที่ส่งผลกระทบต่อผู้คนทุกเพศทุกวัยและทุกชนชั้น

ข้อดีของภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้แก่

  • ภาพยนตร์นำเสนอข้อมูลและมุมมองที่หลากหลายเกี่ยวกับกัญชา
  • ภาพยนตร์มีบทสัมภาษณ์ที่น่าสนใจจากผู้เชี่ยวชาญและบุคคลสำคัญต่างๆ
  • ภาพยนตร์มีความน่าสะเทือนใจและกระตุ้นความคิด

ข้อเสียของภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้แก่

  • ภาพยนตร์อาจดูน่าเบื่อในบางครั้ง
  • ภาพยนตร์อาจไม่ได้เจาะลึกถึงประเด็นทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับกัญชา

โดยรวมแล้ว Grass is Greener เป็นภาพยนตร์สารคดีที่คุ้มค่าแก่การดู เหมาะสำหรับผู้ที่สนใจเรื่องกัญชาและผู้ที่สนใจประเด็นทางสังคม

ความเห็นส่วนตัว

ฉันคิดว่า Grass is Greener เป็นภาพยนตร์สารคดีที่ทรงพลังและน่าสะเทือนใจ ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นว่ากัญชาเป็นพืชที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานและซับซ้อน ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังแสดงให้เห็นว่ากัญชาเป็นประเด็นทางสังคมที่สำคัญที่ส่งผลกระทบต่อผู้คนทุกเพศทุกวัยและทุกชนชั้น

ฉันชอบที่ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอข้อมูลและมุมมองที่หลากหลายเกี่ยวกับกัญชา ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีบทสัมภาษณ์ที่น่าสนใจจากผู้เชี่ยวชาญและบุคคลสำคัญต่างๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความน่าสะเทือนใจและกระตุ้นความคิด

ฉันขอแนะนำ Grass is Greener ให้กับผู้ที่สนใจเรื่องกัญชาและผู้ที่สนใจประเด็นทางสังคม