รีวิวเว็บออนไลน์ .com

รีวิวเว็บออนไลน์ .com

หลวงพี่เท่ง (Teng Noo Ngern) เป็นภาพยนตร์ตลก

ภาพยนตร์เรื่อง หลวงพี่เท่ง (Teng Noo Ngern) เป็นภาพยนตร์ตลก-แฟนตาซีที่เล่าเรื่องราวของเท่ง ชายหนุ่มที่บังเอิญไปเจอพระและกลายเป็นหลวงพี่เท่ง ภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จอย่างสูงในประเทศไทยและได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ สุพรรณหงส์ 8 สาขา

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยเรื่องราวของเท่ง ชายหนุ่มที่ขี้เกียจและชอบกินเหล้า วันหนึ่งเขาไปเดินเล่นในป่าและบังเอิญไปเจอพระรูปหนึ่ง พระรูปนั้นให้เท่งกินน้ำมนต์และเท่งก็กลายเป็นหลวงพี่เท่ง

หลวงพี่เท่งเป็นหลวงพี่ที่ไม่เหมือนใคร เขาชอบกินเหล้า ชอบร้องเพลง และชอบเล่นดนตรี เขายังชอบช่วยเหลือคนเดือดร้อนอีกด้วย หลวงพี่เท่งได้ออกเดินทางเพื่อช่วยเหลือคนเดือดร้อนและเขาก็ได้พบกับเรื่องราวมากมายระหว่างทาง

ภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยมุกตลกที่สนุกสนานและเป็นที่จดจำของแฟนๆ มากมาย เท่งแสดงเป็นหลวงพี่เท่งได้อย่างยอดเยี่ยม เขาสามารถถ่ายทอดความขี้เกียจและความตลกของตัวละครออกมาได้อย่างน่าประทับใจ ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงเป็นภาพยนตร์ตลกคลาสสิกที่ยังคงได้รับความนิยมมาจนถึงทุกวันนี้ หนังตลกnetflix

ข้อดีของภาพยนตร์เรื่องนี้:

  • มุกตลกที่สนุกสนานและเป็นที่จดจำ
  • เท่งแสดงเป็นหลวงพี่เท่งได้อย่างยอดเยี่ยม
  • เนื้อหาที่สนุกสนานและน่าติดตาม

ข้อเสียของภาพยนตร์เรื่องนี้:

  • อาจมีบางฉากที่ดูรุนแรงหรือรุนแรงเกินไปสำหรับเด็ก

โดยรวมแล้ว ภาพยนตร์เรื่อง หลวงพี่เท่ง (Teng Noo Ngern) เป็นภาพยนตร์ตลกที่สนุกสนานและน่าติดตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้มีมุกตลกที่สนุกสนานและเป็นที่จดจำ เท่งแสดงเป็นหลวงพี่เท่งได้อย่างยอดเยี่ยม ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงเป็นภาพยนตร์ตลกคลาสสิกที่ยังคงได้รับความนิยมมาจนถึงทุกวันนี้ฃ

รีวิวหนัง : ดูหนังตลก คลายเครียด